Dù bạn xóa ảnh trong ứng dụng thư viện ảnh trên thiết bị, ảnh vẫn hiển thị trong ứng dụng nhật ký. Tuy nhiên, ứng dụng này không đính kèm nguyên bản dữ liệu ảnh gốc mà nén nhẹ trước khi đính kèm.
Vì vậy, ảnh có thể kém nét hơn so với ảnh gốc, mong bạn thông cảm.