Để bảo vệ thông tin cá nhân khỏi bị rò rỉ và tăng cường bảo mật, chúng tôi hoàn toàn không lưu giữ bất kỳ thông tin nào bạn đã nhập.
Thông tin bạn nhập chỉ còn lại trong ứng dụng này, hoặc trên đám mây nếu bạn đã sao lưu.
Vì vậy, nếu trước đó bạn chưa sử dụng tính năng sao lưu để tự tạo bản sao lưu, thì không thể khôi phục được.
Chúng tôi rất tiếc, mong bạn thông cảm.